Các chuyến bay: BA, easyJet, Ryanair, TUI & Jet2 cập nhật khi các ngày nghỉ bị hủy trong bối cảnh Vương quốc Anh khóa cửa | Tin tức Du lịch | Du lịch


Các chuyến bay và ngày nghỉ đã bị hủy bỏ khi Vương quốc Anh thực hiện các biện pháp cứng rắn hơn nhiều nhằm phản ứng mạnh mẽ với tình hình coronavirus ngày càng tồi tệ. Một số hãng hàng không đã chuyển các chuyến đi nghỉ vào tháng tới trong khi những hãng hàng không khác thực hiện hành động hạn chế – hãng của bạn đã làm gì? Dưới đây là thông tin cập nhật và lời khuyên du lịch mới nhất từ ​​British Airways, easyJet, Ryanair, TUI và Jet2.

easyJet

easyJet đang “xem xét tất cả các đặt phòng kỳ nghỉ” và liên hệ với những người bị ảnh hưởng.

Khách hàng sẽ có thể để yêu cầu hoàn lại tiền cho các chuyến đi đã bị hủy.

“Sau thông báo của Thủ tướng vào tối nay và những tác động đối với việc đi lại quốc tế từ Vương quốc Anh, chúng tôi đang xem xét tất cả các đặt phòng kỳ nghỉ”, phát ngôn viên của easyJet cho biết.

“Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng những người không còn có thể tiếp tục ngày nghỉ với tùy chọn hủy tín dụng ngày lễ easyJet có thể được sử dụng để đặt lại một kỳ nghỉ thay thế hoặc khách hàng có thể chọn hoàn lại toàn bộ tiền cho phương thức thanh toán ban đầu của họ.

“Chúng tôi thực sự tự hào rằng chúng tôi có thể trung bình 12 ngày để xử lý khoản tiền hoàn lại.

“Chúng tôi cũng sẽ liên lạc với những khách hàng có ngày khởi hành muộn hơn để nhắc họ về Lời hứa bảo vệ ngày lễ easyJet của chúng tôi mang đến sự linh hoạt tối ưu ity and cam on. “

ĐỪNG BỎ LỠ

Ryanair

Ryanair đã miễn cưỡng hủy các chuyến bay do bị khóa trong suốt đại dịch.

Thông báo gần đây nhất của hãng liên quan đến các chuyến bay điều đó đã phải được giải quyết sau khi một số quốc gia quyết định cấm các chuyến bay của Vương quốc Anh vào tháng trước trong bối cảnh lo ngại về sự căng thẳng mới.

Ryanair cho biết: “Ryanair đang xử lý việc hủy bỏ tất cả các chuyến bay đến / đi từ Vương quốc Anh đã bị EU cấm quy định của chính phủ. Tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng sẽ nhận được thông báo qua email và họ sẽ được cung cấp các lựa chọn thay thế thiết thực bao gồm di chuyển miễn phí hoặc hoàn tiền nếu họ muốn.

“Một số lượng nhỏ các chuyến bay sẽ hoạt động đến / từ Vương quốc Anh chủ yếu để tạo điều kiện cho hành khách Vương quốc Anh bị mắc kẹt ở nước ngoài và để hỗ trợ những hành khách cần đi du lịch vì những lý do cần thiết.

“Đối với những hành khách (đã đặt chỗ trên các chuyến bay khai thác này) không muốn đi trước ngày 17 tháng 1, Ryanair sẽ tạo điều kiện thay đổi chuyến bay, nơi không áp dụng phí thay đổi (bất kỳ sẽ bị tính phí chênh lệch giá vé), vào bất kỳ ngày mới nào cho đến ngày 15 tháng 3 năm 2021. Bất kỳ hành khách nào có chuyến bay bị hủy cũng có thể chuyển sang các chuyến bay khai thác này, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

“Mọi thay đổi chuyến bay có thể được thực hiện trực tiếp trên Ryanair.com. “

TUI

Các ngày nghỉ của TUI bắt đầu từ hôm nay đã bị hủy. Nhà điều hành tour sẽ sớm cập nhật cho khách hàng kế hoạch du lịch trong những tuần tới.

Khách du lịch sẽ có thể được hoàn lại tiền o

“Do chính phủ Vương quốc Anh thông báo về việc khóa quốc gia mới nhất, tất cả các ngày nghỉ của TUI dự kiến ​​khởi hành vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 1 sẽ không hoạt động”, TUI nói.

“Các khách hàng bị ảnh hưởng sẽ tự động nhận được tiền hoàn lại và không nên đi đến sân bay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng về thời gian đi du lịch từ Thứ Tư, ngày 6 tháng 1 cho đến giữa tháng 2 trong những ngày tới.

“Nếu các ngày lễ bị hủy, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ tiền hoàn lại hoặc động cơ để sửa đổi bất kỳ ngày lễ nào hiện đang giảm giá. Khách hàng hiện tại ở nước ngoài có thể tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ của họ theo kế hoạch và chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với kỳ nghỉ của họ. “

Nhà điều hành tour trước đó đã thông báo rằng các trận đấu với Madeira đã bị hủy bỏ cho đến và bao gồm cả ngày 31 tháng 1 cũng như các ngày nghỉ lễ đối với Quần đảo Canary cho đến và bao gồm cả ngày 14 tháng 1.

Jet2

Jet2 đã hủy tất cả các chuyến bay và ngày nghỉ cho đến đầu tháng 2, ngoại trừ các chuyến bay và chương trình Ireland của hãng.

Người phát ngôn của Jet2.com cho biết: “Do trước sự không chắc chắn đang diễn ra do đại dịch COVID-19 và các hạn chế đi lại của chính phủ, chúng tôi đã đưa ra quyết định kéo dài thời gian tạm dừng các chuyến bay và ngày nghỉ cho đến và bao gồm cả ngày 11 tháng 2 năm 2021.

“Where cus những người chưa đi du lịch sẽ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi nào của chương trình, chúng tôi đã nhiều lần được ghi nhận về cách chúng tôi đã chăm sóc họ và chúng tôi sẽ tự động hủy các đặt phòng này với một khoản tiền hoàn lại đầy đủ.

“Đối với những khách hàng sẽ đi du lịch từ ngày 12 tháng 2 trở đi, chúng tôi sẽ cung cấp một bản cập nhật khác gần thời điểm hơn.

“Khách hàng nên lưu ý rằng thông báo này không áp dụng cho các chuyến bay trượt tuyết hoặc chương trình Iceland của chúng tôi. Chúng tôi đang xem xét các chương trình này và chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách phù hợp. “

Related Post