Bồ Đào Nha: FCDO cập nhật các vấn đề khi Bồ Đào Nha nới lỏng một số quy tắc nhập cảnh cho khách đến từ Vương quốc Anh | Tin tức Du lịch | Du lịch


Mặc dù Bồ Đào Nha đã kéo dài một số “hạn chế giao thông hàng không” do tính chất khác nhau của đại dịch coronavirus trên khắp thế giới, nhưng nước này đã dỡ bỏ một số hạn chế đối với những người đến từ Vương quốc Anh. Những thay đổi mới nhất có nghĩa là người Anh có thể đến Bồ Đào Nha nếu họ đến thăm vì một số “mục đích thiết yếu”.

Du khách cũng sẽ phải đáp ứng các quy định kiểm tra tại chỗ.

“Tất cả hành khách, không bao gồm trẻ em dưới hai tuổi, đi đến Bồ Đào Nha phải xuất trình kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS / COVID-19 tại thời điểm lên máy bay. Bài kiểm tra phải được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành “, FCDO nêu rõ.

” Hãng hàng không của bạn có khả năng từ chối lên máy bay nếu bạn không thể cung cấp thông tin này khi làm thủ tục.

“Kiểm tra với hãng hàng không của bạn trước khi bạn đi.”

“Nếu bạn đang đi du lịch từ Nam Phi, Brazil hoặc một quốc gia thành viên EU có tỷ lệ mắc COVID-19 vượt quá 500 trên 100.000 dân hoặc hành trình của bạn bắt nguồn từ Nam Phi hoặc Brazil, hoặc bạn đã đến Nam Phi hoặc Brazil trong 14 ngày qua, bạn sẽ phải tự cách ly trong 14 ngày khi đến, “FCDO giải thích.

Thông tin chi tiết hơn về các quy tắc cách ly được áp dụng là ava ilable trên trang web của Sở Di trú Bồ Đào Nha.

“Bạn sẽ được miễn khỏi nhu cầu tự cô lập nếu bạn đến Bồ Đào Nha để tham gia một sự kiện thể thao quốc tế hoặc mục đích của chuyến hành trình của bạn là cần thiết và việc bạn ở lại Bồ Đào Nha không quá 48 giờ “, trang tư vấn du lịch nêu rõ.

” Bạn sẽ phải xuất trình bằng chứng về chuyến trở về của mình.

“Nếu bạn đang vận chuyển bằng đường hàng không trực tiếp qua Bồ Đào Nha, bạn không cần COVID-19 kiểm tra cho Bồ Đào Nha. “

Related Post