Black Friday 2020 Du lịch trên biển: Cập nhật mới nhất về ưu đãi kỳ nghỉ giá rẻ từ các hãng du lịch lớn | Du thuyền | Du lịch


Cunard

Người phát ngôn của Cunard giải thích với Express.co.uk rằng mặc dù tuyến du thuyền hiện không cung cấp các ưu đãi vào Thứ Sáu Đen, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà du lịch sẽ bỏ lỡ các chương trình giảm giá.

Tuyến du lịch hiện đang chạy nâng cấp cho tất cả các đặt phòng QE21.

Ưu đãi này sẽ áp dụng trong khoảng thời gian Thứ Sáu Đen.

Những người đi lễ sẽ có thể mua một phòng Ban công với giá của một phòng bên trong hoặc một phòng có Giường cỡ Queen với cùng chi phí Princess suite.

Người phát ngôn nói thêm rằng các ưu đãi vào Thứ Sáu Đen có khả năng xuất hiện trực tuyến trên trang web vào tuần tới, vì vậy khách hàng nên chú ý.

Có thể tìm thấy các ưu đãi hiện có tại đây.

Fred Olsen

Fred Olsen du lịch trên biển đã thông báo cung cấp dịch vụ Thứ Sáu Đen trước ngày 27 tháng 11.

Những người đi du lịch nghỉ lễ có thể tiết kiệm tới £ 350 mỗi người khi chọn các chuyến đi với Fred Olsen Cruise Lines vào năm 2021 đối với các đặt phòng được thực hiện từ ngày 23 tháng 11 và ngày 30 tháng 11 năm 2020.

Có 12 chuyến đi được bao gồm trong thỏa thuận, với các chuyến du ngoạn trên mỗi chiếc trong số bốn tàu của Fred Olsen: Bolette, Borealis, Balmoral và Braemar.

Một trong những thỏa thuận rẻ nhất là chuyến đi 5 đêm “Ailen Du thuyền nổi bật & phong cảnh Scotland ”, khởi hành từ Liverpool vào ngày 29 tháng 4 năm 2021.

Giá khởi điểm từ £ 449 mỗi người – tiết kiệm £ 200 mỗi người.

Trong khi đó, tám đêm của Balmoral“ Tìm kiếm ánh sáng phương Bắc ” du thuyền, khởi hành từ Newcastle vào ngày 24 tháng 3 năm 2021, có giá từ £ 799 mỗi người.

Bạn có thể tìm thấy các ưu đãi tại đây.

Related Post