Black Friday 2020: British Airways cập nhật các ưu đãi về các chuyến bay và kỳ nghỉ giá rẻ trong thời gian giảm giá | Tin tức Du lịch | Du lịch


Ngày Thứ Sáu Đen đang đến rất nhanh, chuẩn bị bắt đầu vào ngày 27 tháng 11. Như những năm trước, British Airways sẽ tham gia vào đợt khuyến mại với loạt ưu đãi về chuyến bay và kỳ nghỉ của riêng mình.

Tuy nhiên, với Ngày trọng đại vẫn còn một thời gian nữa, một phát ngôn viên của British Airways nói với Express.co.uk rằng khách hàng sẽ phải đợi lâu hơn một chút để khám phá các ưu đãi tiềm năng được cung cấp cho họ.

May mắn thay, những khách hàng mong muốn nhận được thứ đã đặt ngay bây giờ có thể vẫn tận dụng lợi thế của một số ưu đãi đã có trên trang web của British Airways.

Hãng hàng không này gần đây đã tung ra mức giá hấp dẫn cho các Điểm đến Nóng vào năm 2021 ”.

Những người thích du lịch đã có thể tận dụng một kỳ nghỉ tới một điểm đến đầy nắng ở Châu Âu với ít nhất là £ 199 mỗi người.

ĐỌC THÊM: Virgin Atlantic Black Friday 2020: Các giao dịch và doanh số bán hàng của hãng hàng không

Ở châu Âu, người đặt máy bay phản lực có thể bay đến Algarve trong bảy đêm vào tháng 3 năm 2021 chỉ từ £ 199 mỗi người.

Thỏa thuận đã có sẵn Có thể tìm thấy một số khách sạn được chọn.

Trong khi đó, những người muốn thưởng thức hương vị của vùng Caribê có thể tận dụng tối đa kỳ nghỉ bảy đêm ở St Lucia với giá chỉ £ 599 mỗi người.

Thỏa thuận cụ thể này được áp dụng cho các ngày vào tháng 6 năm 2021.

Khách du lịch có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để thay đổi ngày đi du lịch, thay đổi điểm đến hoặc thậm chí hủy bỏ kỳ nghỉ của họ.

“Cuốn sách của chúng tôi với cam kết tự tin có nghĩa là bạn có tùy chọn thay đổi ngày đặt phòng của mình và Một tuyên bố trên trang web của British Airways giải thích.

“Bạn có thể thay đổi ngày và điểm đến trong đặt chỗ của mình mà không phải chịu phí thay đổi, mặc dù bạn sẽ phải trả bất kỳ khoản chênh lệch nào về giá (áp dụng cho các đặt chỗ được thực hiện từ ngày 3 tháng 3 năm 2020 trở đi cho các hành trình dự kiến ​​hoàn thành trước ngày 31 tháng 8 năm 2021). ”

Nó cho biết thêm:“ Nếu bạn quyết định không muốn đi du lịch nữa, bạn có thể hủy đặt chỗ và chúng tôi sẽ bạn một phiếu thưởng có cùng giá trị cho một bo trong tương lai oking (áp dụng cho các đặt chỗ được thực hiện từ ngày 3 tháng 3 năm 2020 trở đi đối với các hành trình sẽ hoàn thành trước ngày 31 tháng 8 năm 2021). ”

Related Post