Bên trong các cabin xa hoa trên tàu du lịch Nữ hoàng Elizabeth của Cunard | Tin tức Du lịch | Du lịch


Cũng như những điểm đến tuyệt đẹp và dàn sao nổi tiếng, sẽ có rất nhiều đặc quyền xa hoa dành cho khách – bao gồm cả những cabin tuyệt đẹp. Để bắt đầu, tất cả các cabin đều cung cấp thêm nhiều tiện ích như dịch vụ chỉnh trang giường buổi tối hàng đêm, dịch vụ phòng 24 giờ, giường cỡ King, áo choàng và dép đi trong nhà miễn phí cũng như quyền sử dụng nhân viên phục vụ nhà nước của riêng bạn trong suốt kỳ nghỉ. , vì vậy bạn thực sự không cần phải nhấc ngón tay.

Các cabin bên trong, bên ngoài và ban công đều có giường cỡ King, khu vực tiếp khách và bàn làm việc với văn phòng phẩm cũng như đồ vệ sinh cá nhân miễn phí của Penhaligon.

Phần tốt nhất là bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để có mặt trên tàu, với giá cho chuyến đi thuyền Imagine Cruising từ £ 1,299pp – tính ra khoảng £ 92pp một đêm.

Đối với những người đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt hơn, thì Grill Suites của tàu có thể là một lựa chọn phù hợp.

Cũng như tất cả các đặc quyền mà bạn nhận được khi ở trong cabin, các suite bao gồm áo choàng bằng vải nỉ và dép đi trong nhà, trái cây tươi, rượu vang sủi và sô cô la như một món quà chào đón, thực đơn gồm 7 chiếc gối, ban công riêng với bàn ghế và quyền truy cập vào Grills Concierge của riêng bạn.

Ồ, và không cần phải lo lắng về việc sắp xếp bữa tối – khách ở Grill Suites được dùng bữa Tự do trong nhà hàng Princess Grill hoặc có thể chọn dùng bữa trong phòng từ thực đơn.

Related Post