Bằng sáng chế mới nhất của OPPO tiết lộ thiết kế của siêu phẩm OPPO X Tom Ford Edition với màn hình có thể cuộn dọc » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Bằng sáng chế mới nhất của OPPO tiết lộ thiết kế của siêu phẩm OPPO X Tom Ford Edition với màn hình có thể cuộn dọc

OPPO được cho là đang nghiên cứu và phát triển một điện thoại thông minh mới với ý tưởng màn hình có thể cuộn dọc. Thiết bị có tên là Oppo X Tom Ford Edition. Siêu phẩm này dự kiến ​​sẽ sớm xuất hiện cùng với các điện thoại thông minh OPPO khác. Hiện tại thiết kế của Oppo X Tom Ford trên CNIPA.

Theo những hình ảnh xuất hiện trên trang web CNIPA. Điện thoại thông minh sẽ có màn hình trượt theo thân máy. Sáng kiến ​​này có sự hợp tác của nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ Tom Ford. Các kết xuất rò rỉ cho rằng điện thoại thông minh sẽ đến với tông màu nâu thời trang. Và sẽ có thân máy kéo dài theo chiều dọc.

🆘🆘🆘 [[Xem thêm]] Bằng sáng chế mới nhất của Apple tiết lộ các mẫu iPhone và iPad trong tương lai có thể hỗ trợ được nhiều người dùng

Bằng sáng chế mới nhất của Apple tiết lộ các mẫu iPhone và iPad trong tương lai có thể hỗ trợ được nhiều người dùng

Oppo X Tom Ford Edition mang lại tính di động và nhỏ gọn khi gấp lại. Nhưng khi mở ra, nó mang lại một màn hình khổng lồ. Nhỏ hơn máy tính bảng nhưng lớn hơn điện thoại thông minh truyền thống. Màn hình linh hoạt cuộn bên trong vỏ với sự trợ giúp của giá đỡ đặc biệt. Với tính năng này, điện thoại thông minh có thể giảm kích thước xuống một nửa.

Những hình ảnh rò rỉ về Oppo X Tom Ford Edition đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ có thiết lập ba camera phía sau. Được đặt nằm ngang ở giữa trên cùng của bảng điều khiển phía sau. Mô-đun camera trước không được nhìn thấy trong kết xuất. Vì vậy có khả năng smartphone này có thể có cảm biến camera selfie dưới màn hình.

Cho đến hiện taị chưa có nhiều thông tin về điện thoại thông minh này. Và OPPO chưa có thông tin nào chính thức về dự định ra mắt OPPO X Tom Ford Edition. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận quan điểm của bạn về thiết bị này.

Nguồn: Wccftech

Related Post