Bảng Anh sang euro: Đồng bảng Anh 'giẫm nước' sau khi khởi đầu tuần mới 'cực kỳ' chậm chạp | Tin tức Du lịch | Du lịch


Đồng bảng Anh đã có một tuần khởi đầu “cực kỳ chậm chạp”, theo một chuyên gia, và nó đã không di chuyển nhiều kể từ đó. Sterling đã giảm đều đặn so với đồng euro trong vài ngày qua. Điều này có ý nghĩa gì đối với tiền đi du lịch của bạn?

Hôm qua chứng kiến ​​đồng bảng Anh giao dịch với tốc độ tương tự như ngày hôm nay, với ông Brown nói rằng tuần đã bắt đầu với “một khởi đầu cực kỳ chậm chạp”.

Ông nói thêm: “Có , thật đáng buồn, rất ít thông tin cho thấy ngày hôm nay sẽ có bất kỳ sự khác biệt nào, với dữ liệu thị trường lao động của Vương quốc Anh sáng nay có thể bị bỏ qua và GBPEUR rất vui khi làm được nhiều hơn một chút so với mức giá 1,16 €. ”

Sau thông báo của thủ tướng vào thứ Hai, một số chuyên gia tiền tệ lưu ý rằng quyết định của Chính phủ trong việc trì hoãn việc dỡ bỏ các quy tắc khóa cửa có thể tác động tiêu cực đến tỷ giá hối đoái của đồng bảng Anh với đồng euro.

George Vessey, chiến lược gia tiền tệ của Anh tại Western Business Solutions, đã chia sẻ quan điểm của mình với Express.co. uk vào đầu tuần.

Vậy, tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với tiền du lịch của bạn?

Với tin tức rằng việc nới lỏng lệnh cấm vận đã bị trì hoãn 4 tuần, người Anh lại phải đối mặt với những bất ổn xung quanh chuyến du lịch quốc tế cái này ummer.

Ian Strafford-Taylor, Giám đốc điều hành của chuyên gia về tiền du lịch FairFX đã đưa ra lời khuyên vào tuần trước: “Những người Anh hy vọng có một kỳ nghỉ ở nước ngoài nên theo dõi bất kỳ thông báo nào và theo dõi đồng bảng Anh chặt chẽ để đảm bảo rằng họ đang nhận được nhiều lợi nhuận hơn cho Buck bằng cách đảm bảo tỷ giá tốt nhất có sẵn cho tiền đi lại của họ. ”

Ông Stafford-Taylor bình luận lại sau thông báo của Chính phủ ngày hôm qua, nói rằng việc xác nhận trì hoãn việc nới lỏng các quy tắc khóa cửa“ không gây sốc cho nhiều người “.

Anh ấy nói thêm:” Có vẻ như đồng bảng Anh cũng đang vượt qua cơn bão, hầu như không có chuyển động so với đồng euro so với thời điểm này ngày hôm qua.

“Người Anh vẫn chưa thấy sự chậm trễ này đối với các hạn chế trong nước sẽ ảnh hưởng như thế nào cơ hội của họ về một kỳ nghỉ hè ở nước ngoài.

“Tuy nhiên, những suy đoán mới mẻ rằng du lịch nước ngoài khó có thể mở cửa trở lại các điểm đến phổ biến ở châu Âu trước tháng 8 sẽ không làm giảm bớt tâm trí của mọi người.

“ Điều này xảy ra khi các hãng hàng không lớn bao gồm British Ai rways, Virgin Atlantic và easyJet đã bắt đầu hủy các chuyến bay dự kiến ​​cất cánh trước ngày 19 tháng 7. “

Ông Stafford-Taylor nói thêm:” Mặc dù vẫn chưa được xác nhận, nhưng tin tức này sẽ là một cú đánh lớn đối với những khách du lịch đã đặt hy vọng vào vào kỳ nghỉ hè sau rất nhiều tháng bị khóa. ”

Related Post