Bạch Long Trade-in 2021 Độc quyền Bạch Long Mobile: Thu Cũ Giá Cao Không Đối Thủ, Trợ Giá Thêm 2 Triệu. » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Chào mừng năm mới 2021, với những khách hàng muốn sở hữu siêu phẩm với chi phí hợp lý thì đây chính là cơ hội: Tham gia Trade in Thu Cũ Giá Cao Không Đối Thủ đến từ Bạch Long Mobile, sở hữu ngay mà không cần phải đắn đo về tài chính.

Chương trình Trade-in Thu Cũ Lên Đời siêu phẩm của Bạch Long Mobile đã tạo được tiếng vang trong thị trường di động thời gian gần đây. Hàng ngàn sản phẩm mới đã được giao đến tay khách hàng thông qua chương trình đầy tính đột phá này, quý khách không phải bỏ phí thiết bị của mình mà còn tiết kiệm được khoảng chi phí khổng lồ, khi mà giá thu cũ tại Bạch Long Mobile có thể tự tin khẳng định là CAO HƠN TẤT CẢ CÁC HỆ THỐNG KHÁC.

Khách hàng của Bạch Long Mobile khi muốn sở hữu những siêu phẩm Apple iPhone 12 sẽ được hỗ trợ tham gia chương trình đổi máy cũ lấy máy mới với trợ giá tốt nhất, áp dụng trên toàn hệ thống Bạch Long Mobile. 

SẮM NGAY iPHONE 12 SERIES TẠI ĐÂY

Thu cũ các dòng máy đa dạng từ trung cấp đến cao cấp với Trợ Giá Khủng từ Bạch Long Mobile, giá thu cao nhất thị trường lên đến 29 triệu đồng khi lên đời Apple iPhone 12 series. Đặc biệt, phần chênh lệch còn có thể tham gia trả góp 0%, “lên đời” ngay mà không phải bù thêm chi phí

[Bạch Long Trade-in 2021] Độc quyền Bạch Long Mobile: Thu Cũ Giá Cao Không Đối Thủ, Trợ Giá Thêm 2 Triệu.

Đối tượng tham gia:
Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ, thoả các yêu cầu về tình trạng sản phẩm như bên dưới và có nhu cầu nâng cấp lên điện thoại Apple iPhone 12 series:

Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.
Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như: Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt…
Không bị hỏng hoặc bể, vỡ màn hình, màn không bị hỏng điểm ảnh / sọc màn hình / hiển thị mờ / chảy mực / bầm màu / lưu ảnh màn hình…

Độc quyền tại Bạch Long Mobile, quý khách hàng tham gia Trade in Thu Cũ Đổi Mới lên đời siêu phẩm Apple iPhone 12 series: GIÁ THU MÁY CŨ GIÁ CAO KHÔNG ĐỐI THỦ, LÊN ĐẾN 29 TRIỆU, chưa hết chỉ cần tham gia là quý khách sẽ được trợ giá thêm 2 triệu (cộng trực tiếp vào giá thu cũ)…. một ưu đãi tiết kiệm khổng lồ mà Bạch Long Mobile muốn dành tặng cho tất cả quý khách hàng.

Ví dụ minh họa:
– Khách hàng mang sản phẩm iPhone 11 Pro Max 512GB đến tham gia Trade-in Thu Cũ Lên Đời iPhone 12 Pro Max 128Gb hàng chính hãng VN/A.
– Máy được định giá loại 1, giá thu sẽ là 23.490.000 (đã được cộng trợ giá 2 triệu, cực cao so với thị trường).
– Giá bán iPhone 12 Pro Max 128GB hàng chính hãng VN/A tại Bạch Long chỉ có 29.990.000 => Khách chỉ cần bù 6.500.000
=> Chuyển qua hình thức trả góp 0% trong 12 tháng (Thẻ tín dụng)
=> Khách chỉ cần đem máy cũ đến và sở hữu ngay iPhone 12 series không cần bù tiền.

TRỢ GIÁ KHI THAM GIA TRADE-IN THU CŨ LÊN ĐỜI
GIÁ THU MÁY CŨ TRÊN 10.000.000
TRỢ GIÁ THÊM 2.000.000
(ĐÃ CỘNG TRỰC TIẾP VÀO GIÁ THU)
GIÁ THU MÁY CŨ DƯỚI 10.000.000
TRỢ GIÁ THÊM 1.000.000
(ĐÃ CỘNG TRỰC TIẾP VÀO GIÁ THU)
THAM GIA TRADE-IN THU CŨ GIÁ CAO KHÔNG ĐỐI THỦ

Như vậy quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu siêu phẩm Apple iPhone 12 series mà không cần đắn đo về chi phí.

Hình ảnh các khách hàng đã tham gia các chương trình Trade-in Lên Đời của Bạch Long Mobile.

Song song đó là hàng loạt các chương trình ưu đãi dịch vụ tiện ích khác đang được diễn ra.

Quy khách hàng khi đến cửa Bạch Long Mobile để mua iPhone 12 Mini | 12 | 12 Pro | 12 Pro Max từ ngày mở bán sẽ được nhận ưu đãi khủng giảm đến 80% khi mua kèm Gói bảo hành mở rộng – Rơi vỡ vào nước.

GIẢM 80% BẢO HÀNH RƠI VỠ VÀO NƯỚC chỉ từ 499.000
(xem chi tiết)

Hàng loạt phụ kiện cao cấp chính hãng dành cho iPhone 12 series cũng sẽ tham gia cùng đồng hành với chương trình giảm giá lên đến 50%

SĂN NGAY PHỤ KIỆN GIẢM ĐẾN 50% TẠI ĐÂY

Hiểu được nhu cầu của khách hàng yêu công nghệ, Bạch Long Mobile mang lại cho bạn cơ hội sở hữu iPhone 12 series mà không cần phải đắn đo về tài chính. Chỉ cần tham gia chương trình trả góp không lãi suất và không cần trả trước cực kỳ tiện lợi này.

THAM GIA TRẢ GÓP 0% TẠI ĐÂY

Cũng như mọi năm trước đó, Bạch Long Mobile luôn là địa chỉ uy tín và quen thuộc cho mỗi khách hàng khi đến trade-in thu lại máy cũ và lên đời sản phẩm mới. Năm nay siêu phẩm iPhone 12 series sẽ được Bạch Long Mobile tiên phong đưa về Việt Nam sớm nhất với mức giá siêu rẻ. Quý khách hàng hãy nhanh chân liên hệ ngay để tận hưởng những ưu đãi này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900.63.64.69 để được tư vấn tận tình.

Bachlongmobile.com

Related Post