Bạch Long Now 2021 Giao Siêu Tốc – Nhận Hàng Siêu Nhanh. » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Quý khách hàng của Bạch Long Mobile có thể yên tâm ngồi tại nhà mua sắm và nhận hàng trong vòng 60 phút. Thiết bị công nghệ của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp “hộ tống” đến trước cửa nhà và hỗ trợ tận tình, đã vậy còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn vô cùng.

Bạch Long Mobile không ngừng mang đến những sản phẩm công nghệ và dịch vụ hàng đầu để trải nghiệm mua sắm của quý khách luôn đi kèm sự hài lòng. Dịch vụ giao hàng Bạch Long Now tiếp tục mang đến những tiện ích và ưu đãi tuyệt vời trong tháng này.

Giao hàng cấp tốc trong vòng 60 phút kèm theo đó là những ưu đãi độc quyền cực kỳ hấp dẫn:

[Bạch Long Now 2021] Giao Siêu Tốc – Nhận Hàng Siêu Nhanh.

Thời gian áp dụng: Chương trình diễn ra từ ngày 01/01 đến hết 28/02/2021.

Phạm vi áp dụng : Hệ Thống Bạch Long Mobile.

Bạch Long Now chính là dịch vụ sinh ra dành cho những khách hàng muốn được trải nghiệm sản phẩm công nghệ sớm nhất mà không cần phải ra khỏi nhà. Chỉ trong vòng 60 phút bạn sẽ nhận hàng, được hỗ trợ kỹ thuật cực kỳ chuyên nghiệp.

Quý khách sẽ tận tay bóc seal và khui hộp những sản phẩm yêu thích.
Giao hàng tận nhà quý khách hàng trong 60 phút kể từ khi xác nhận đơn hàng.
Hỗ trợ thanh toán, hỗ trợ kỹ thuật, chuyển dữ liệu tận nhà.
Phục vụ mua sắm các sản phẩm phụ kiện chính hãng tận nhà.

Việc sở hữu những sản phẩm yêu thích sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, quý khách hàng xứng đáng nhận được sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần tham gia đặt hàng tại Bạch Long Mobile, thư giãn tại nhà và đội ngũ Bạch Long Now sẽ liên hệ giao hàng tận nhà cho quý khách.

SẮM SIÊU PHẨM GIÁ CỰC HỜI

Không những vậy, Bạch Long còn hỗ trợ khách hàng mua sắm sản phẩm mới cực chất với chương trình Thu cũ đổi mới. Giá thu lại máy tại Bạch Long là cao nhất thị trường hiện nay, cơ hội có được thiết bị như mơ ước mà chẳng quá lo về vấn đề tài chính.

TRADE-IN LÊN ĐỜI, THU CŨ GIÁ CAO KHÔNG ĐỐI THỦ

Phục Vụ Tận Nơi Các Dịch Vụ Tiện Ích

Khi đã sử dụng dịch vụ Bạch Long Now thì các nhu cầu dán bảo vệ, dán cường lực hoặc các nhu cầu về trả góp, thanh toán online, mua gói bảo hành sẽ được phục vụ ngay tại nhà, quý khách không cần phải đến tận cửa hàng. Chất lượng sẽ được đảm bảo tuyệt đối bởi những nhân viên chuyên nghiệp.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Tận Nhà

– Bạn muốn được hướng dẫn sử dụng thiết bị mới.
– Bạn có nhu cầu sao lưu, khôi phục dữ liệu.
– Bạn có một vài thắc mắc trong quá trình sử dụng.
– Bạn cần tư vấn về các chức năng của sản phẩm.

Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến đường dây nóng 1900 63 64 69 nhân viên của Bạch Long Mobile sẽ tư vấn và phục vụ tận tình, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Bạch Long Mobile

Related Post