Bạch Long Care 2021 Độc Quyền Bạch Long Mobile Bảo Hành Kể Cả Rơi Vỡ Vào Nước – Giảm Đến 80%. » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Chào mừng năm mới 2021 và để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng thiết bị công nghệ, Bạch Long Mobile mang đến ưu đãi gói dịch vụ Bảo Hành Rơi Vỡ Vào Nước sẽ được giảm giá đến 80%, chỉ còn từ 499.000

Với những sản phẩm cao cấp và giá trị cao như của Apple và Samsung thì Gói bảo hành toàn diện của Bạch Long Mobile chính là “lá chắn” tuyệt vời nhất. Có gói bảo hành này thì quý khách chẳng còn lo ngại về các lỗi hư hỏng trên máy, kể cả rơi vỡ/vào nước.

[Bạch Long Care 2021] Độc Quyền Bạch Long Mobile Bảo Hành Kể Cả Rơi Vỡ Vào Nước – Giảm Đến 80%.

Độc Quyền Rơi Vỡ Vào Nước Vẫn Bảo Hành.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01 đến 28/02/2020
Áp dụng trên toàn hệ thống Bạch long Mobile.
Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình:
– Apple iPhone | iPad | Apple Watch: Máy mới 100% | 99% (Hàng công ty, hàng nhập khẩu)
– Samsung | Vsmart | Xiaomi | Oppo | Nokia | Realme và các hãng còn lại: Máy mới 100% | 99%.

BẢO HÀNH TOÀN DIỆN RƠI VỠ VÀO NƯỚC

Giá trị sản phẩm 
Giá niêm yết
6 tháng
12 tháng
Từ 20 triệu trở lên
5.999.000
999.000
1.499.000
Dưới 20 triệu
3.999.000
499.000
999.000
Xem thêm quyền lợi Bảo Hành Toàn Diện Rơi Vỡ Vào Nước tại đây

Hiện tại các sản phẩm đang được kinh doanh tại Bạch Long Mobile luôn có mức giá rẻ nhất trên thị trường đồng thời là hàng được phân phối chính thức cho thị trường Việt Nam, đồng nghĩa với việc sẽ được bảo hành chính hãng một cách đầy đủ theo chính sách của hãng, khi tham gia chương trình Bảo Hành Toàn Diện Rơi Vỡ Vào Nước quý khách sẽ càng thêm an tâm khi sử dụng thiết bị.

Những lý do mà bạn nên sở hữu ngay gói bảo hành toàn diện rơi vỡ vào nước tại Bạch Long Mobile:

Trong quá trình sử dụng thiết bị thì khó tránh khỏi hư hỏng ngoài ý muốn. Nhưng đừng lo, chỉ cần có gói bảo hành toàn diện này thì Bạch Long Mobile sẽ hỗ trợ sửa chữa, đồng thời chịu 90% chi phí linh kiện, công thay thế. Quý khách chỉ chịu mức nhỏ nhất – 10% trên tổng hóa đơn sửa chữa.

Còn đối với những máy có tình trạng hư hỏng quá nặng (vẫn nguyên trạng, không mất linh kiện) và không thể sửa chữa trong tối đa 15 ngày, Bạch Long Mobile ngay lập tức ĐỔI một chiếc máy khác cùng model tương đương cho quý khách. Khách hàng chỉ chịu 30% giá trị máy (tính theo hóa đơn tại thời điểm mua máy).

Sau khi nhận đổi máy, hợp đồng bảo hành sẽ được cấp lại và vẫn giữ nguyên giá trị cũng như thời hạn của hợp đồng bảo hành toàn diện trước đó. Quý khách còn có thể chuyển đổi chủ sở hữu máy và gói bảo hành và Bạch Long sẽ làm việc dựa trên số IMEI/SERIAL trên thân máy được lưu trên hệ thống.

Lưu ý: 
– Ưu đãi không áp dụng đồng thời dịch vụ giảm giá gói Bảo Hành Mở Rộng khác.

Mọi chi tiết thắc mắc về gói bảo hành toàn diện, chương trình ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900.63.64.69  để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Bạch Long Mobile

Related Post