Ba mẫu điện thoại VinSmart sản xuất đã bán ở Mỹ » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Thương hiệu nhà mạng AT&T tại Mỹ đã lên kệ 3 mẫu điện thoại do VinSmart sản xuất vào đầu năm nay.

Những thiết bị được bán ra ở AT&T có tên là Maestro Plus, Motivate và Fusion Z có mã lần lượt là V340U, V341U và V350U. Khi đối chiếu những tên mã được cấp phép hoạt động ở FCC (Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ) và PTCRB (Hiệp hội khai thác mạng di dộng Bắc Mỹ) thì 3 thiết bị trên là do hãng VinSmart sản xuất.

Cả 3 thiết bị được trang bị màn hình 6 inch HD+, có sẵn các ứng dụng của AT&T và AT&T TV, sử dụng chipset từ Qualcomm, kết nối 4G LTE, chạy Android 10 phiên bản GO và chế độ bảo hành 2 năm. Về giá bán được đi kèm với gói cước như sau:

Fusion Z 49 USD (~900.000 đồng),
Motivate 49 USD (~1,13 triệu) 
Maestro Plus 89 USD (~2,05 triệu)

Ba mẫu điện thoại VinSmart sản xuất đã bán ở Mỹ

Hiện tại, AT&T đang bán và phân phối cho những thương hiệu con, đối tác lớn và những cửa hàng viễn thông.

Trang FCC còn cho biết 10 mẫu điện thoại khác của VinSmart đã vượt qua bài kiểm tra chất lượng. Ở danh sach này có cả Vsmart Aris với tên mã V740S thuộc phân khúc tầm trung mà hãng đang bán tại Việt Nam.

Theo thông tin trước đó từ Tổng Giám đốc khối Điện thoại VinSmart cho biết, trong năm 2021 điện thoại của VinSmart sẽ được bán ở Mỹ. Với Vsmart Aris 5G băng tần Sub 6 GHz là thiết bị đầu tiên cùng với Vsmart Aris và Aris Pro.

Phía đại điện VinSmart cho biết rằng họ sẽ hỗ trợ 5G ở hai băng tần Sub 6 Ghz và mmWave cho những sản phẩm khác vào thời gian tới. Việc đem đến băng tần mmWave tại Mỹ là một lợi thế lớn do ở đây đã được phủ sóng rộng băng tần này, nên tốc độ tốt hơn rất nhiều. Hiện tại, smartphone được hỗ trợ băng tần này ở Mỹ chỉ mới có trên dòng iPhone 12 của Apple.  

bachlongmobile.com

Related Post