Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe hữu ích hơn dành cho người dùng » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Theo một tin đồn mới nhất gần đây, chiếc Apple Watch Series 6 – thế hệ đồng hộ thông minh tiếp theo của nhà Táo Khuyến có thể sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích mới dành cho người dùng.

Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng mới

Được biết, đây là thông tin được tờ DigiTimes mới chia sẻ gần đây. Theo đó thông tin này có nhắc tới việc mẫu Apple Watch Series 6 – thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple sẽ đươc tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe mới bao gồm theo dõi giấc ngủ, phát hiện rung tâm nhĩ và đặc biệt là có thể đo nồng độ Oxy trong máu.

Cũng theo tờ DigiTimes thì ngoài những nâng cấp về cấu hình, điểm đặc biệt nhất trên Apple Watch Series6 chính là tính năng đo nồng độ Oxy trong máu như đã nói ở trên. Cụ thể, tính năng này hoạt động bằng cách sẽ phát đi một thông báo khi nồng độ Oxy trong máu giảm xuống dưới ngưỡng sức khỏe bình thường. Nếu như bạn đọc chưa biết thì việc bị giảm nồng độ Oxy trong máu sẽ có nguy cơ cao dẫn tới các vấn đề nghiêm trọng về hô hấp hoặc tim.

Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe hữu ích hơn dành cho người dùng

Apple Watch Series 6 sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe mới

Hiện tại vẫn chưa chắc chắn rằng tính năng này có xuất hiện trên bản cập nhật watchOS 7 sắp tới hay không hay chỉ được tích hợp trên Apple Watch Series6, nhưng nhiều khả năng thì đây sẽ là tính năng chỉ có trên thế hệ đồng hồ thông minh mới này bởi vấn đề này sẽ phải dựa vào phần cứng khá nhiều.

Apple Watch Series 6 hiện tại đang trong quá trình phát triển để có thể sớm được trình làng vào cuối năm nay hoặc muộn nhất là đầu năm sau. Với nhiều tính năng mới, cộng thêm việc cấu hình mạnh hơn, hiệu năng mượt mà hơn, cùng với kết nối không dây được cải thiện thì chắc chắn Apple Watch Series 6 sẽ tiếp tục lại là một thế hệ đồng hồ thông minh thành công nữa của Apple.

Tạm kết

Vậy bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về những tính năng mới này của Apple Watch Series6? Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận của bài viết nếu như bạn có thêm ý kiến cá nhân và cũng đừng quên theo dõi Trang Công Nghệ để cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Sony WF-SP800N – Tai nghe thể thao CHẤT, công nghệ không kém gì WF-1000XM3

Cùng Follow kênh Youtube của Trang Công Nghệ để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Related Post