Apple thử nghiệm hai mẫu thiết kế độc đáo cho iPhone màn hình gập: Bạn thích phiên bản nào? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Theo thông tin mới nhất cho thấy, nhà táo đang lựa chọn một trong hai thiết kế để thử nghiệm cho dòng iPhone gập mới nhất.

Theo báo cáo từ Money UDN, Apple đang nghiên cứu và phát triển một mẫu iPhone có thể gập lại và đưa thiết kế cuối cùng của sản phẩm xuống còn hai phiên bản khác nhau và theo nhà sản xuất Foxconn thì hai mẫu thiết kế này đều đã vượt qua bài kiểm tra chất lượng. Tuy nhiên, đây chưa phải là kiểm tra cuối cùng để tạo nên một chiếc điện thoại hoàn thiện theo định nghĩa của Apple. Thêm vào đó, phần vỏ và màn hình của chiếc iPhone này đã được thử nghiệm tại cơ sở ở Thâm Quyến (Trung Quốc) của Foxconn để đánh giá độ bền của chúng, và cả hai cũng đều vượt qua những bài đánh giá chất lượng.

Apple thử nghiệm hai mẫu thiết kế độc đáo cho iPhone màn hình gập: Bạn thích phiên bản nào?

Thông tin mà hầu hết các iFan đều mong chờ đó là một trong những thiết kế mà Apple đang xem xét cho dòng iPhone gập có khả năng tương tự như Motorola Razr và Samsung Galaxy Z Flip. Khi đóng lại, điện thoại sẽ có màn hình nhỏ bên ngoài (Razr) hoặc dạng biểu tượng (Galaxy Z Flip) và khi mở ra sẽ trở thành điện thoại màn hình lớn. Thiết kế gập lại thứ hai đang được thử nghiệm có phần giống với một cuốn sách có thể mở ra và đóng lại như Galaxy Fold. Với thiết kế này, người dùng iPhone có thể mở thiết bị và biến nó thành máy tính bảng. Báo cáo cho biết Apple đang xác định ưu nhược điểm của cả hai thiết kế và chọn một để sản xuất.

Theo một số nguồn thông tin đáng tin cậy cho biết Apple đã chuyển các nguyên mẫu của iPhone gập cho Foxconn và có thể cho ra mắt vào tháng 09/2022. Bên cạnh đó, Apple cũng đã nộp đơn lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ để xin cấp bằng sáng chế cho chiếc iPhone gập.

Nếu iPhone gập được phát hành vào năm 2022 như tin đồn, nó có thể được trang bị chipset đầu tiên sản xuất bằng quy trình 3nm vô cùng mạnh mẽ. Apple được cho là đã đặt hàng với xưởng sản xuất hàng đầu trên thế giới TSMC, để sản xuất chip 3nm vào năm 2022. Apple sẽ sử dụng quy trình sản xuất cho cả chip dòng A được sử dụng cho iPhone và chip dòng M mới được sử dụng để thay thế Intel trên một số máy Mac. Có một số người cho rằng trong tương lai gần, Apple cũng sẽ sử dụng chip dòng M trên iPad hoặc có lẽ chỉ là iPad Pro.

MUA NGAY iPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Related Post