Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn có in hình con trâu chào mừng Tết Tân Sửu 2021 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Chào mừng Tết Nguyên Đán, Apple đã giới thiệu một cặp AirPods Pro phiên bản giới hạn sẽ có mặt tại nhiều quốc gia châu Á bao gồm, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Malaysia.

Năm mới sắp tới là năm Tân Sửu và Apple đã tạo ra một nhân vật biểu tượng cảm xúc mới đáng yêu để kỷ niệm. Trên trang chủ của các quốc gia mà Apple bán ra AirPods Pro phiên bản đặc biệt, “Táo khuyết” cũng đã thêm một logo mới, được vẽ theo biểu tượng một chú Trâu để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này.

Phiên bản giới hạn AirPods Pro này có sẵn với giá tương đương với bất kỳ cặp AirPods Pro nào khác. Ví dụ, ở Trung Quốc đại lục, chúng là 1.999 NDT ($309 – 7,1 triệu đồng) và ở Hồng Kông là 1.999 HK ($257 – 5,9 triệu đồng). Ngoài ra hộp đựng của phiên bản AirPods đặc biệt này cũng sẽ đi kèm biểu tượng một chú Trâu màu đỏ.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản giới hạn có in hình con trâu chào mừng Tết Tân Sửu 2021

Ngoài chiếc hộp đặc biệt và biểu tượng cảm xúc độc đáo được in chìm trên vỏ, những chiếc AirPods Pro này có chức năng giống hệt những chiếc bình thường khác. Tuy nhiên, chúng chắc chắn sẽ rất phổ biến. Thực tế, bất kỳ sản phẩm Apple phiên bản giới hạn nào cũng vậy.

Ngoài những thay đổi kể trên, phiên bản AirPods Pro Limited Edition vẫn có những tính năng tương tự như phiên bản thông thường.

Nếu bạn ở bất kỳ quốc gia nào đã đề cập ở trên, bạn có thể chọn một cặp AirPods Pro phiên bản giới hạn này từ cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc đặt hàng trên apple.com. Apple cho phép đặt giới hạn 2 chiếc cho mỗi đơn đặt hàng. Chúng sẽ được vận chuyển ngay lập tức và luôn sẵn hàng tại tại các cửa hàng để bạn mua dễ dàng.

MUA AIRPODS CHÍNH HÃNG VN/A

Related Post