Apple iPad Pro 12.9inch được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 và sẽ dày hơn khoảng 0.5mm so với mô hình hiện tại » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Apple iPad Pro 12.9inch được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 và sẽ dày hơn khoảng 0.5mm so với mô hình hiện tại

Apple dự kiến ​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPad Pro 2021 của mình vào tháng 3 năm nay. Và theo một báo cáo mới nhất thì Apple iPad Pro 12.9inch trong series này sẽ có thân máy dày hơn 0.5mm. Để chứa màn hình mini-LED.

Ngoài ra, Apple sẽ thay đổi vị trí của loa ngoài và giảm 2/3 số lỗ trên chúng. Không rõ liệu điều này có ảnh hưởng gì đến âm thanh phát ra hay không. Bộ phận camera sau sẽ vẫn giống như iPad Pro 2020. Nhưng nó sẽ không còn nhô ra khỏi thân máy nữa.

Điều thú vị là có vẻ như Apple sẽ chỉ cung cấp màn hình mini-LED trên Apple iPad Pro 12.9inch 2021. Trong khi model iPad Pro 11inch sử dụng màn hình LCD ProMotion thông thường.

Mặc dù không được đề cập nhưng dòng iPad Pro 2021 sẽ xuất xưởng với chip A14X Bionic. Nhờ đó mang lại hiệu suất và thời lượng pin tốt hơn. Các biến thể di động của Apple iPad Pro 12.9inch cũng sẽ có kết nối 5G. Và Apple cũng có thể thêm chip U1 UWB của mình vào các máy tính bảng này.

🎯🎯🎯 [[Xem thêm]] Hai mẫu iPhone 13 Pro sẽ sử dụng màn hình OLED LTPO 120Hz do Samsung cung cấp

Hai mẫu iPhone 13 Pro sẽ sử dụng màn hình OLED LTPO 120Hz do Samsung cung cấp

MacOtakara gần đây đã tuyên bố rằng. Apple đang làm việc trên thế hệ iPad thứ 9 với thiết kế mỏng hơn. Tương tự như iPad Air 3. Công ty cũng có thể giảm viền màn hình trên thiết bị nhưng vẫn giữ lại nút Home được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Chưa hết, “Táo khuyết” cũng dự kiến ​​sẽ giảm giá máy tính bảng xuống còn 299USD đồng thời tăng dung lượng lưu trữ lên 64GB.

Nguồn: Appleinsider

Related Post