Apple đang nghiên cứu và phát triển để iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị màn hình với tốc độ quét 120Hz » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Apple đang nghiên cứu và phát triển để iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị màn hình với tốc độ quét 120Hz

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn. Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình LTPO 120Hz trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cao cấp hơn. Nguồn tin đến từ ETNews của Hàn Quốc vừa tiếp tục xác nhận thông tin này. Đồng thời chia sẻ thêm những thông tin khá thú vị liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Apple sẽ tiếp tục ra mắt 4 mẫu iPhone 13 (tên tạm gọi) vào năm sau. Và màn hình của các điện thoại này sẽ được liệt kê như sau.

📱 iPhone 13 mini – 5.4inch LTPS OLED 60Hz.
📱 iPhone 13 – 6.1inch LTPS OLED 60Hz.
📱 iPhone 13 Pro – LTPO OLED 6.1inch 120Hz.
📱 iPhone 13 Pro Max – LTPO OLED 6.7inch 120Hz.

📌📌📌 [[Xem thêm]] Series Honor V40 xuất hiện trên GameBench xác nhận thiết bị sẽ được trang bị chipset Dimensity 1000+ và màn hình 90Hz

Series Honor V40 xuất hiện trên GameBench xác nhận thiết bị sẽ được trang bị chipset Dimensity 1000+ và màn hình 90Hz

Báo cáo chia sẻ thêm rằng. Apple sẽ đối mặt với việc nguồn cung sẽ tăng giá linh kiện. Nhưng hiện vẫn chưa rõ công ty này sẽ chịu phần chi phí đó. Hay chuyển chúng cho khách hàng dưới hình thức tăng giá. Ưu điểm của công nghệ LTPO trên điện thoại thông minh là. Nó sẽ tự động chuyển đổi giữa 1Hz và 120Hz tùy thuộc vào loại nội dung được hiển thị. Điều này giúp tiết kiệm pin. Và đây sẽ là mục tiêu tối quan trọng của Apple. Vì tất cả các mẫu iPhone 13 dự kiến ​​sẽ có modem 5G nâng cấp.

Được biết, modem 5G rất tốn pin. Và đó là một trong những lý do khiến Apple chọn loại bỏ việc sử dụng màn hình 120Hz trên dòng iPhone 12. Mặc dù các điện thoại này đều có phần cứng được hỗ trợ. Báo cáo đề cập rằng SamsungLG sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các màn hình OLED cho dòng iPhone 13 Pro. Nhưng lại không nhắc đến BOE. Nhà sản xuất màn hình Trung Quốc trước đó được cho là sẽ bắt đầu cung cấp tấm nền OLED cho dòng iPhone 12 bắt đầu vào tháng 1 tới đây.

Ngoài màn hình 120Hz chất lượng. Apple dự kiến còn mang đến những nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng cũng như camera của dòng iPhone 13 ra mắt vào năm sau.

Nguồn: 9to5Mac

Related Post