Anker ra mắt bộ sạc phiên bản Doraemon dành cho iPhone 12 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất


Vừa qua, Apple đã giới thiệu thế hệ iPhone mới nhất bao gồm iPhone 12 mini, 12, 12 Pro và 12 Pro Max. Tuy nhiên hãng cũng gây tranh cãi khi không có củ sạc và tai nghe kèm theo. Điều này cũng có nghĩa người dùng iPhone 12 phải sử dụng củ sạc hiện có hoặc mua thêm sạc nhanh hay sạc không dây mới MagSafe.

Để đáp ứng đa dạng sự chọn lựa của người dùng, Anker đã nhanh chóng mang đến loạt phụ kiện độc đáo phiên bản Doraemon dành cho iPhone 12.

Anker ra mắt bộ sạc phiên bản Doraemon dành cho iPhone 12

Củ sạc nhỏ hình vuông có công suất 20W, có tốc độ sạc nhanh gấp 3 lần loại thường, sạc từ 0% lên 50% cho iPhone 12 và 12 Pro trong vòng 30 phút. Đối với củ sạc kích thước vừa có công suất 65W, giúp sạc đầy pin Macbook Pro trong vòng 2 tiếng. Củ sạc lớn nhất sẽ có hai cổng bao gồm cổng USB-C và cổng USB-A để sạc đồng thời smartphone và thiết bị khác (laptop, máy tính bảng, sạc dự phòng).

Đối với phần dây cáp, Anker cho ra mắt hai cáp bao gồm 1 cáp USB Type-C to Lightning cho iPhone và cáp sạc USB-C to USB-C cho iPad/Macbook. Được biết những sợi cáp này đã được thử nghiệm khắc nghiệt đến 12.000 lần uốn cong để đảm bảo độ bền.

Cuối cùng là các bộ sạc không dây với sạc MagSafe công suất 15W dành cho iPhone 12 và sạc chuẩn Qi cho các mẫu cũ hơn (như AirPods Pro). Bộ sạc Magsafe của Anker được hoàn thiện từ hợp kim nhôm nên nó còn có thể tản nhiệt tốt hơn. Khi sạc với MagSafe trên iPhone 12 người dùng sẽ mất khoảng 1 giờ để sạc 50% pin.

Ngoài cáp Lightning thì các phụ kiện còn lại đều tương thích với các thiết bị khác không riêng gì Apple, vì PowerIQ của Anker cũng hỗ trợ cả USB Power Delivery và Quick Charge.

Theo Gsmarena

Related Post