9 lần bạn sẽ hối hận vì rẻ khi bạn đi du lịch


Một số phần của du lịch có giá trị phô trương. Mặc dù tiết kiệm một ít tiền mặt vẫn cảm thấy tốt khi bạn đặt vé máy bay giá thấp nhất, nhưng khoảnh khắc trước bình minh khi chuông báo thức của bạn cho chuyến bay lúc 6:00 sáng đó có thể khiến bạn hối hận vì bị rẻ.

Bạn có thể hối hận Giá rẻ khi đi du lịch

Một chuyến bay giá rẻ, khách sạn có vị trí bất tiện hoặc xe cho thuê rất nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng họ có thể vẫn sẽ khiến bạn phải hối hận và bất tiện. Bạn muốn tránh cảm giác hối tiếc vì bị rẻ khi đi du lịch? Sau đó, tránh những sai lầm sau:

Chờ xe đưa đón đến một chiếc xe cho thuê ngoài sân bay

Klemen K. Misic / Shutterstock

chỉ sống sót sau một chuyến bay dài và sẵn sàng để đến đích cuối cùng. Thật tệ khi bạn đặt chỗ với một công ty cho thuê xe hơi râm ran mà nằm ở khu công nghiệp cách xa sân bay. Bây giờ, thay vì nhảy lên xe và lái đi, bạn đang đi đến một góc bị lãng quên của một nhà ga xa xôi và chờ đợi một chiếc xe buýt đưa đón cho thuê có thể hoặc không thể đến.

Thức dậy trước Dawn cho một Chuyến bay sớm

palidachan / Shutterstock

Di chuột qua nút cuốn sách, bạn nghĩ cho chính mình, tôi đang tiết kiệm $ 50! Tôi rất tiết kiệm! Tôi dậy sớm đi làm mỗi ngày, chuyến bay lúc 6:00 sáng sẽ không tệ đến thế! Cho đến đêm trước chuyến bay của bạn khi bạn tính toán bạn phải thức dậy sớm như thế nào để có mặt ở sân bay đúng giờ và nhận ra rằng bạn sẽ trải qua ngày đầu tiên trong kỳ nghỉ thiếu ngủ. Ngoài ra, nếu bạn phải thức dậy trước khi phương tiện công cộng chạy, cuối cùng bạn có thể chi tiêu những gì bạn đã tiết kiệm trên chuyến bay để đi taxi đến sân bay.

Lying Awake at Night Lắng nghe Nhà trọ của bạn cùng phòng Snore [19659003]

Elnur / Shutterstock

Phòng 20 giường trong ký túc xá có thể tệ đến mức nào? Rốt cuộc, bạn sẽ chỉ ở đó để ngủ, vậy tại sao lại phải chi nhiều hơn cho một phòng riêng? Nếu một trong số 20 chiếc giường đó được đặt bởi một người ngáy to, một người nói chuyện về giấc ngủ hoặc một người nào đó thức dậy sớm cho một chuyến bay, thì khá tệ và sẽ đánh bại bạn khi ở đó để ngủ, vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ điều gì. [19659007] Định cư ở ghế giữa ở phía sau máy bay

Julian Schlaen / Shutterstock

Sau khi chi quá nhiều hàng trăm đô la cho nền kinh tế xương sống vé, thật khó để thuyết phục bản thân đưa một xu khác cho một hãng hàng không. Bạn sẽ nhét mọi thứ vào một chiếc hành lý nhỏ và sẵn sàng lên chiếc cuối cùng nhưng khi bạn ngồi vào ghế giữa không ngả bên cạnh phòng tắm, bạn sẽ tự nguyền rủa bản thân vì quá rẻ và không phải trả phí chọn chỗ ngồi của bạn.

Khi chiếc xe cho thuê nhỏ bé của bạn có thể không làm được

oneinchpunch / Shutterstock

Tùy chọn cho thuê xe tiết kiệm có vẻ như là một ý tưởng hay khi bạn xem nó trên trang web và cố gắng cắt giảm chi phí, nhưng khi chiếc xe ngân sách của bạn hóa ra là đồ chơi có kích thước hài hước (đặc biệt là bên cạnh những chiếc xe tải bán tải chạy ngang qua bạn trên đường cao tốc), bạn có thể bắt đầu có một số điều hối tiếc về việc rẻ tiền. Xem thêm: khoảnh khắc đau lòng đó khi bạn tự hỏi liệu chiếc xe của bạn có thực sự đi lên một ngọn đồi / xuống con đường đất đó không, hoặc nếu bạn sẽ tìm ra cách dịch vụ bên đường hoạt động ở một điểm đến nước ngoài.

Kéo vali của bạn trên phương tiện công cộng

JPC-PROD / Shutterstock

Mọi người trên chuyến tàu chật cứng này đều ghét tôi, bạn sẽ nhận ra khi bạn cố gắng siết tiếp tục với chiếc vali của bạn trong khi vô tình đập một vài hành khách với ba lô của bạn. Kéo hành lý của bạn lên và xuống cầu thang, qua đám đông, và ra khỏi tàu hoặc xe buýt, bạn sẽ rất rẻ và không chỉ vung tiền trên một chiếc taxi. Mặc dù, khi bạn nghĩ về giá vé là bao nhiêu, nó có vẻ đáng giá.

Căng thẳng về kết nối chuyến bay của bạn

David Prado Perucha / Shutterstock

Khi bạn đang ở chặng đầu tiên của hành trình máy bay với một kết nối chặt chẽ, mỗi phút máy bay của bạn không lên máy bay, hoặc ngồi trên đường băng mà không cất cánh, cảm giác như một chuyến bay vĩnh cửu với 50 -Mute layover là lựa chọn rẻ nhất, nhưng điều đó có tiết kiệm chi phí không nếu bạn bỏ lỡ?

Chờ xếp hàng để mua vé thay vì trả phí đặt chỗ

Tnymand / Shutterstock

Trang web vé này muốn bao nhiêu để đặt trước nhập học? Tôi chỉ cần chờ đợi và mua nó ở cửa sổ, bạn nghĩ rằng cho đến khi bạn đến điểm thu hút và khám phá mọi thứ đã được bán hết, hoặc dòng đó dài hàng giờ. Là giá rẻ có giá trị lãng phí thời gian kỳ nghỉ quý giá của bạn đứng trong hàng? Nếu đó là một khoản phí vô lý của Ticketmaster-esque, thì đó có thể là một quyết định khó khăn.

Khi bạn đạt đến Five Five trên phà chậm hoặc tàu

Arman Zhenikeyev / Shutterstock

Phà / xe buýt / xe lửa chậm sẽ không tệ hơn nhiều so với tàu tốc hành, bạn nghĩ. Hãy tưởng tượng tất cả những cảnh tôi nhìn thấy. Nghe có vẻ như là một biện pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho đến khi bạn bị mắc kẹt trong một hình thức vận chuyển chậm chạp đến khó tin, cảm thấy mệt mỏi và đau đớn khi ngồi quá lâu và nghĩ về mọi thứ bạn đang thiếu khi không đến sớm hơn.

Những gì cần đóng gói trong chuyến đi tiếp theo của bạn