10 bí mật Amazon Prime có thể bạn không sử dụng


Du khách biết sự tiện lợi thường có giá. Và trong khi một số dịch vụ không tự trả tiền, Amazon Prime và các đặc quyền Amazon Prime đi kèm có thể là một khoản đầu tư đáng giá cho khách du lịch am hiểu công nghệ và giải trí.

Thành viên hiện có giá $ 119 hàng năm (hoặc $ 12,99 hàng tháng); với mức giá đó, bạn sẽ có được những lợi ích nổi tiếng như giao hàng miễn phí trong hai ngày, truy cập vào các ưu đãi độc quyền và Prime Video. Nhưng lợi ích thực sự cho khách du lịch là các đặc quyền ít được biết đến của Amazon Prime cung cấp các dịch vụ bổ sung sẵn sàng cho chuyến đi như giải trí, giao hàng vào phút cuối, lưu trữ ảnh và thậm chí là các điểm bay thường xuyên. Dưới đây là cách sử dụng các đặc quyền của Amazon Prime để trở thành một khách du lịch chuẩn bị và hạnh phúc hơn.

Cách sử dụng Amazon Prime Perks cho du lịch

 Trang đăng nhập trang web của Amazon bằng một ngón tay chạm vào màn hình
pixinoo / Shutterstock

Bạn muốn thử không? Hãy dùng thử bản dùng thử miễn phí 30 ngày của Amazon Prime.

Đã là thành viên Prime? Đăng ký tại đây để nhận bản tin lợi ích thành viên hàng tuần và tận dụng tối đa tư cách thành viên của bạn.

Prime Reading and Audible

 kindle erinder book book
dean bertoncelj / Shutterstock

19659002] Là một thành viên của Amazon Prime, bạn có thể đọc những cuốn sách như The Handdess's Tale và bộ Harry Potter miễn phí với Prime Reading. Tính năng này cung cấp hơn một nghìn sách và tạp chí miễn phí để tải xuống trên bất kỳ thiết bị nào có tư cách thành viên Prime. Tôi nghĩ rằng nó là một trong những bí mật tốt nhất mà Amazon Prime có được, đặc biệt là đối với những người thường xuyên đi du lịch. Là người dùng Fire Tablet, tôi duyệt phần này trước bất kỳ chuyến bay dài nào và tải xuống ít nhất một cuốn sách miễn phí cho chuyến đi của mình.

Cũng chắc chắn kiểm tra các kênh Audible hoặc audiobook của Amazon, với giảm giá cho các thành viên Prime.

Mẹo dành cho người trong cuộc: Đối với người dùng Kindle, tư cách thành viên Prime cấp cho bạn quyền truy cập vào Thư viện cho vay của Chủ sở hữu Kindle, nơi bạn có thể mượn một cuốn sách cùng một lúc, cùng với một cuốn sách được phát hành trước mỗi tháng với Amazon First Reads. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Kindle của bạn, hãy xem 9 Bí quyết về Amazon Kindle bí mật mà bạn có thể không biết về.

Tải xuống ngoại tuyến để giải trí

 ghế máy bay cho thiết bị di động dành cho phụ nữ
leungchopan / Shutterstock

Một trong những đặc quyền Amazon Prime ít được biết đến nhất hoàn hảo cho khách du lịch là tải xuống ngoại tuyến cho các chương trình truyền hình và phim. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm tính năng này trên ứng dụng Amazon Video. Chỉ cần truy cập vào biểu tượng Thư viện, nhấn vào Tinh chỉnh, Giới thiệu và bộ lọc theo tùy chọn Chế độ trên thiết bị. Tất cả các bản tải xuống sẽ chuyển đến thư mục tải xuống trên ứng dụng hoặc bạn có thể xem trực tiếp từ trang của chương trình hoặc phim.

Lợi ích vận chuyển: Prime Now

 Amazon Prime now ứng dụng trên màn hình điện thoại thông minh cận cảnh
Sam Kresslein / Shutterstock

Vâng, hầu hết mọi người đều biết giao hàng miễn phí trong hai ngày đi kèm với tư cách thành viên Prime, nhưng bạn có biết về perk Amazon Prime cung cấp giao hàng miễn phí trong cùng ngày không? Tính năng này có sẵn ở 10.000 thành phố (bạn có thể kiểm tra tính khả dụng bằng mã zip tại đây) và nó hoàn hảo cho khách du lịch. Cho dù bạn đóng gói vào phút cuối và cần một mặt hàng cụ thể hoặc bạn quên một thứ gì đó và cần nó được chuyển đến phòng khách sạn của bạn, Prime Now là một lợi ích tuyệt vời cho khách du lịch. Ở một số khu vực được chọn, các Thành viên chính có thể nhận giao hàng tận nhà, trong nhà và thậm chí cả xe hơi an toàn với Amazon Key.

Mẹo trong nội bộ: Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm được phần thưởng khi mua hàng miễn phí trong tương lai, vận chuyển không vội vàng? Nếu bạn không cần đặt hàng Prime ngay lập tức, hãy chọn No-Rush Shipping và nhận giảm giá hoặc phần thưởng cho giao dịch mua trong tương lai. Các thành viên chính cũng có thể chọn Ngày Amazon, có nghĩa là bạn có thể có tất cả các đơn đặt hàng của mình đến vào một ngày cụ thể trong tuần.

Truy cập vào các sản phẩm và ưu đãi độc quyền

 Đồ họa ngày chính của Amazon
Dây kinh doanh

Thành viên Amazon Prime cấp quyền truy cập vào nhiều sản phẩm và giao dịch có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các sản phẩm và quần áo liên quan đến du lịch. Các thành viên Prime có quyền truy cập sớm vào Ưu đãi sét (còn gọi là Ưu đãi truy cập sớm của Prime), Prime Exclusives và cả ngày hoặc hai ngày dành riêng cho các giao dịch mua sắm của thành viên, Prime Day, thường là vào tháng Bảy.

Một trong những thứ khác ít hơn Đặc quyền được biết đến của Amazon Prime là một dịch vụ có tên Amazon Elements. Dòng sản phẩm độc quyền Prime này hiện bị giới hạn (chỉ có khăn lau trẻ em và vitamin cho đến nay), nhưng ý tưởng đằng sau nó là một cửa hàng chuyên dụng sử dụng phản hồi và đánh giá của khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt hơn, có khả năng trở thành một công cụ vô giá cho khách du lịch Chỉ có đủ không gian vali cho các sản phẩm hiệu suất cao.

Amazon cũng đang giảm giá tại Whole Food cho các thành viên Prime: Nhận thêm 10% giảm giá các mặt hàng và ưu đãi đặc biệt cho các mặt hàng được chọn.

Mẹo trong nội bộ : Nếu bạn đặt hàng qua mua sắm bằng giọng nói có hỗ trợ Alexa, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều ưu đãi và giảm giá hơn nữa với tư cách là thành viên Prime.

Prime Photos and Drive

Với Amazon Prime, bạn có được bộ lưu trữ ảnh không giới hạn qua Amazon Photos, rất phù hợp để sao lưu ảnh kỳ nghỉ của bạn và lưu trữ những kỷ niệm yêu thích của bạn. Các bức ảnh được sắp xếp dễ dàng, bạn có thể chia sẻ ảnh trong Vault Family, và thậm chí bạn có thể đặt hàng in trực tiếp từ Amazon.

Các thành viên chính cũng nhận được 5G dung lượng lưu trữ miễn phí cho các tệp, video và bất cứ thứ gì bạn muốn lưu trữ trên đó đám mây với Amazon Drive.

Prime Music and Video

 người đàn ông đang xem video chính trên ipad
pixinoo / Shutterstock

Với Amazon Prime, bạn không giới hạn, ad- phát trực tuyến miễn phí trên Amazon Music. Và trong khi Prime Music có hơn hai triệu bài hát, các thành viên Prime cũng được giảm giá với dịch vụ phát nhạc khác của Amazon, Amazon Music Unlimited.

Một trong những đặc quyền khác ít được biết đến của Amazon Prime là Prime Video streaming, cho phép bạn truy cập vào các bộ phim và chương trình truyền hình gốc từng đoạt giải thưởng như Manchester by the Sea Người đàn ông trong lâu đài cao. Amazon cũng tổ chức các chương trình truyền hình mạng khác như Mr. Robot The Sopranos. Prime Video cũng có thư viện các chương trình và phim nổi tiếng để thuê và mua.

Mẹo trong nội bộ: Bạn có thể thêm đăng ký mạng cao cấp vào tư cách thành viên Prime của mình qua Kênh Amazon. Điều này cho phép bạn xem các kênh như HBO, STARZ và Showtime mà không cần có tài khoản cáp hoặc vệ tinh.

Liên kết JetBlue

Hành khách JetBlue có thể kiếm được ba điểm TrueBlue khi mua hàng trên Amazon được thực hiện trong chuyến bay. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn hiểu sản phẩm nào bị loại trừ khỏi ưu đãi. Điều này bao gồm những thứ như đăng ký sản phẩm Kindle và Amazon Fresh.

Thẻ tín dụng và điểm Amazon

 Thẻ chữ ký visa thưởng chính của Amazon.
Dây kinh doanh

Tận dụng tối đa mỗi đô la bạn chi tiêu là một lợi ích khác của Amazon Prime. Các thành viên Prime có quyền truy cập độc quyền vào một số thẻ tín dụng nhất định: Thẻ Amazon Prime Store và Thẻ chữ ký Visa Amazon Prime Awards.

Thẻ Visa mang lại cho bạn năm phần trăm khi mua hàng trên Amazon và Whole Food và hai phần trăm trở lại tại các nhà hàng, trạm xăng, và nhà thuốc, không có phí thường niên. Bạn có thể đổi điểm khi mua hàng trên Amazon và thẻ cũng có các lợi ích du lịch như không có phí giao dịch nước ngoài, bảo hiểm chậm trễ hành lý và bảo hiểm tai nạn du lịch.

Thẻ Store cho phép các thành viên Prime nhận lại năm phần trăm khi mua hàng trên Amazon và Whole Food , không có phí thường niên và cung cấp quyền truy cập vào tài chính khuyến mại.

Một số công ty thẻ tín dụng cho phép bạn Mua sắm với Points Points trên Amazon, mặc dù bạn sẽ không nhận được lợi ích Prime.

Mẹo trong nội bộ : Tất cả các thành viên Prime có thể kiếm được hai phần thưởng cho chi tiêu ghi nợ khi bạn nạp lại Số dư Thẻ quà tặng Amazon.com bằng tài khoản kiểm tra.

Giao hàng thực phẩm: Prime Pantry và Amazon Fresh

 Túi giao hàng tạp hóa cách nhiệt tươi của Amazon ở hiên trước
Andriy Blokhin / Shutterstock

Các thành viên của Amazon Prime cũng nhận được quyền truy cập độc quyền vào Prime Pantry. Dịch vụ này cho phép giao hàng thuận tiện cho các vật dụng gia đình như đồ vệ sinh, giao thẳng đến cửa của bạn. Các thành viên chính cũng nhận được phiếu giảm giá và giảm giá cho hàng trăm mặt hàng thông qua dịch vụ này.

Nếu bạn muốn lên lịch giao hàng tại một kỳ nghỉ cho thuê hoặc để có các mặt hàng chờ khi bạn trở về nhà, hãy xem dịch vụ giao hàng tạp hóa của Amazon, Amazon Fresh. [19659003] Thành viên giảm giá: Sinh viên và gia đình

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia Amazon Prime, trước tiên hãy xem xét một số dịch vụ thành viên giảm giá để xem bạn có đủ điều kiện không. Ngay bây giờ Amazon cung cấp cho Amazon Family và Prime Student với mức chiết khấu.

Amazon Family có giá $ 119 mỗi năm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày, nhưng cho phép bạn tạo một hộ gia đình có nghĩa là nhiều người dùng cho các lợi ích gia đình được chia sẻ. Amazon Family cũng đi kèm với giá chiết khấu FreeTime Unlimited, một dịch vụ thuê bao dành cho giải trí dành cho trẻ em cũng như giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm gia dụng và tã lót.

Prime Student có mức chiết khấu 59 đô la mỗi năm với bản dùng thử miễn phí sáu tháng để bắt đầu và một trang sinh viên đặc biệt được lọc cho các nhu cầu cụ thể của trường đại học.

Các đặc quyền yêu thích của chúng tôi từ Amazon Prime

Thông tin thêm từ SmarterTravel:

Ghi chú của biên tập viên: SmarterTravel.com là người tham gia Amazon Chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp một có nghĩa là các trang web kiếm được phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến Amazon.com. Câu chuyện này ban đầu được xuất bản vào năm 2017. Nó đã được cập nhật để phản ánh thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Related Post