Tỷ giá hối đoái đồng bảng Anh: Cải tổ nội các cho thấy GBP tăng lên mức cao mới kể từ tháng 12 | Tin tức du lịch | Du lịch


Đồng bảng tăng mạnh lên mức mạnh mới hôm qua đạt mức cao nhất so với đồng euro kể từ tháng 12. Sự gia tăng tích cực đến sau khi cải tổ nội các của Thủ tướng đã thay đổi một số người chơi chính phủ quan trọng.

Đồng bảng hiện đang giao dịch ở mức 1,2042 so với đồng euro theo Bloomberg tại thời điểm viết.

Phát biểu Dành riêng cho Express.co.uk Michael Brown tại Caxton FX cho biết: Ngày hôm qua, Sterling Sterling đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 12 – trên mức 1,20 € – so với đồng tiền chung, khi thị trường dự đoán các chuỗi ví của chính phủ lỏng lẻo hơn và tăng chi tiêu sau khi từ chức Thủ tướng Sajid Javid và được thay thế bởi Rishi Sunak ngụ ý Số 10 nắm quyền kiểm soát lớn hơn của Kho bạc. làm chậm lại sự chậm chạp. [[9009003] Ông giải thích rằng sự tăng giá đột ngột của đồng bảng chủ yếu là nhờ vào một tập hợp tay mới trol của kho bạc.

ĐỪNG MISS
Cornavirus: Các biện pháp đơn giản để bảo vệ chống lại sự lây lan của virus [COMMENT]
Bảo hiểm du lịch: Người Anh tiết kiệm khoảng 40% trong ngày nghỉ lễ [DATA] [19659007] Các chuyến bay: Các chuyên gia nói rằng hãy đặt các chuyến bay mùa hè ngay bây giờ để chốt giá tốt nhất [INSIGHT]

Sau khi từ chức sắc bén của Javid, Brown nhận xét: Từ chối Sajid Javid từ chức Thủ tướng và thay thế bởi Rishi Sunak, ngụ ý rằng Số 10 bây giờ sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn hơn đối với Kho bạc. , tăng trên 1,30 đô la lên mức cao nhất trong 1 tuần so với đồng đô la và vượt qua mốc 1,20 € quan trọng. Tiết

Cũng như tiếp tục cảm thấy hiệu ứng gợn lên từ việc tái cấu trúc của chính phủ, đồng bảng Anh là als o trước nguy cơ của bất kỳ thỏa thuận Anh-EU nào xảy ra.

Thủ tướng Johnson tiếp tục gặp gỡ các nhà lãnh đạo toàn cầu trong nỗ lực tấn công các thỏa thuận thương mại mới, có lợi cho đất nước.

Vậy, tất cả những gì của sự hỗn loạn chính trị này Có nghĩa là người Anh hướng tới châu Âu cho kỳ nghỉ giữa kỳ?

Trong khi đồng bảng đang tận hưởng vị thế mạnh hơn, có thể là một ý tưởng để đảm bảo tỷ giá hối đoái tốt.

Bưu điện hiện đang cung cấp € 1,147 cho £ 400 hoặc nhiều hơn, € 1,1646 cho số tiền từ £ 500 trở lên và € 1.1706 cho các trao đổi trị giá £, 1000 trở lên.

Tuy nhiên, đối với khách du lịch thích thanh toán bằng thẻ, có một cách khác để khóa các mức giá đó

Thẻ tiền du lịch sẽ duy trì tỷ giá hối đoái kể từ thời điểm mua và có thể được sử dụng giống như thẻ ghi nợ.

Ian Strafford Taylor Giám đốc điều hành chuyên gia về tiền quốc tế Equals khuyên: cách an toàn nhất để đảm bảo nhận được tỷ giá hối đoái mà bạn hài lòng là khóa-i Tỷ lệ trên thẻ trả trước khi đồng bảng đang hoạt động tốt. [[9009003] Tuy nhiên, đối với những người muốn sử dụng thẻ tín dụng, Chuyên gia tiết kiệm tiền Martin Lewis nói rằng chìa khóa là tìm ra cách tiết kiệm chi phí nhất. [19659003] Ông khuyên du khách nên nghiên cứu kỹ trước ngày khởi hành.

Ông Lewis nói: Thức Cách dễ nhất và rẻ nhất để chi tiêu ở nước ngoài là bằng nhựa, nhưng họ có thể mất vài tuần để đến nơi, nên lập kế hoạch sớm giúp .và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *