Chế độ xem phố của Google Maps: Người dùng Reddit phát hiện ra trục trặc bí ẩn khiến con người dường như nổi lên | Tin tức du lịch | Du lịch


Google Maps xuất hiện trên internet vào năm 2005 mang đến cho người dùng cơ hội lập bản đồ kỹ thuật số theo cách của họ trên toàn cầu. Ngay sau đó là Street View vào năm 2007, mở ra một cách hoàn toàn mới cho người dùng khám phá các địa điểm như thể họ đang ở đó.

Được mệnh danh là người đàn ông nổi bởi người dùng Reddit, nhiều người đã đổ xô đến các bình luận để chia sẻ về họ. Điều gì có thể xảy ra.

Tôi đã dành 2 phút để cố gắng tìm ra đôi chân của mình, anh nói một người xem.

Một người khác nói đùa: Chú Phải mặc camo. (sic)

Trong khi tưởng tượng anh ta là một thực thể thần bí rất thú vị, dường như có một lời giải thích hợp lý.

Google Street View hoạt động bằng cách chụp nhiều cảnh và sau đó ghép chúng lại với nhau để tạo ra kết quả cuối cùng mà người dùng có thể nhấp theo cách của họ.

Tuy nhiên, điều này cũng có thể tạo ra một số kết quả không mong muốn, đặc biệt nếu một vật thể di chuyển trước ống kính hoặc một phần của hình ảnh bị mất.

Đây có thể là trường hợp của người đàn ông nổi , người trong thực tế có lẽ không hoàn toàn siêu nhiên như phần mềm khiến anh ta có vẻ như.

Ở những nơi khác trên thế giới, loại trục trặc này đã khiến mọi người dường như tan biến và đường phố đi vào các chiều không gian mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *