Các hãng hàng không yêu cầu khẩu trang: Những hãng hàng không nào yêu cầu bạn phải đeo khẩu trang? | Tin tức du lịch | Du lịch


Việc che mặt đang trở thành bắt buộc đối với hành khách hàng không – mặc dù các chuyên gia y tế nghi ngờ về lợi ích của nó. Các hãng hàng không và sân bay đang yêu cầu các biện pháp theo thỏa thuận quốc tế được đưa ra khi hàng không bắt đầu phục hồi sau mớ hỗn độn tài chính do coronavirus mang lại. ngành công nghiệp cảm thấy rằng nhiều hành khách sẽ bị trì hoãn khi đi du lịch nếu có nguy cơ họ nhiễm virut từ người khác.

Hãng hàng không nào yêu cầu bạn phải đeo khẩu trang?

Một số hãng hàng không châu Âu và Anh bắt buộc phải đeo khẩu trang khi đi du lịch trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Sân bay Heathrow đang kêu gọi một tiêu chuẩn quốc tế chung cho việc đi lại bằng máy bay an toàn.

Chính phủ IK, Cơ quan an toàn hàng không Liên minh châu Âu và Các tổ chức hàng không dân dụng quốc tế vẫn chưa quyết định biện pháp phòng ngừa khi bay trong coronavirus.

Ngoài ra, Public Health England đã tố cáo việc sử dụng khẩu trang để bảo vệ chống lại virus.

Tổ chức này cho biết: Mặt nạ mặt chơi rất vai trò quan trọng trong các cơ sở lâm sàng, chẳng hạn như bệnh viện, nhưng có rất ít bằng chứng về lợi ích rộng rãi từ việc sử dụng chúng bên ngoài các cơ sở lâm sàng này. [[9009004] ĐỌC THÊM: Ngày lễ: Làm thế nào ronavirus đang ảnh hưởng đến du lịch (2020-05-21) [VIDEO]

EasyJet là hãng mới nhất trong chuỗi các hãng hàng không thông báo các biện pháp phòng ngừa mặt nạ bắt buộc cho hành khách.

] Người khổng lồ du lịch cho biết họ sẽ nối lại các chuyến bay nội địa ở Anh và Pháp từ ngày 15 tháng 6, từ 21 sân bay châu Âu, với các điểm đến dự kiến ​​sẽ được bổ sung ngay sau đó.

Họ sẽ phục vụ một số sân bay của Vương quốc Anh bao gồm Gatwick, Bristol, Birmingham , Liverpool, Newcastle, Edinburgh, Glasgow, Inverness và Belfast.

Các chuyến bay sẽ tiếp tục với các biện pháp an toàn bổ sung, bao gồm làm sạch máy bay và các sản phẩm khử trùng có sẵn cho hành khách.

ĐỪNG MISS: Ngày lễ 2020 : Đề xuất 'cầu không khí' của Bộ trưởng Giao thông vận tải đã bị đánh cắp [INSIGHT]
Quy tắc đi lại của kiểm dịch: Các nước EU có thể đóng cửa biên giới với Vương quốc Anh [ANALYSIS]
Ngày lễ 2020: Kỳ nghỉ hè hy vọng trong kế hoạch 'cầu không khí' [INSIGHT]

line cho biết họ đang giới thiệu các biện pháp mới để giúp đảm bảo an toàn và an sinh, bao gồm cả việc vệ sinh và khử trùng máy bay được tăng cường và yêu cầu hành khách và phi hành đoàn phải đeo mặt nạ.

Ngoài ra, sẽ không có thực phẩm được bán trong các chuyến bay, và điều quan trọng là Lưu ý rằng FCO vẫn đang tư vấn chống lại tất cả trừ việc đi lại cần thiết.

Giám đốc điều hành EasyJet Johan Lundgren nói: Tôi rất hài lòng rằng chúng tôi sẽ trở lại bay vào giữa tháng Sáu.

Có một kế hoạch nhỏ và cẩn thận. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình trên khắp châu Âu để khi có nhiều hạn chế hơn, lịch trình sẽ tiếp tục được xây dựng theo thời gian để phù hợp với nhu cầu, đồng thời đảm bảo hoạt động hiệu quả và trên các tuyến đường mà khách hàng của chúng tôi muốn.

Thay đổi sự an toàn và phúc lợi của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi đang thực hiện một số biện pháp để tăng cường an toàn cho mỗi Một phần của hành trình, từ việc khử trùng máy bay đến yêu cầu khách hàng và phi hành đoàn phải đeo mặt nạ.

Những biện pháp này sẽ được duy trì miễn là cần thiết để đảm bảo khách hàng và phi hành đoàn có thể bay an toàn khi thế giới tiếp tục phục hồi từ tác động của đại dịch coronavirus. [[9009004] EasyJet trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng tinh vi rất tinh vi của tuần này, với hơn 2.000 chi tiết thẻ hành khách bị xâm phạm.

Hãng hàng không cho biết một cuộc điều tra về tình huống tìm thấy địa chỉ email. và chi tiết du lịch của khoảng chín triệu người đã bị truy cập bởi một công ty lừa đảo.

Một tuyên bố từ EasyJet cho biết: Không có bằng chứng cho thấy bất kỳ thông tin cá nhân nào có tính chất đã bị lạm dụng. Tuy nhiên, chúng tôi đang liên lạc với khoảng 9 triệu khách hàng có chi tiết du lịch được truy cập để tư vấn cho họ các bước bảo vệ để giảm thiểu mọi nguy cơ lừa đảo tiềm ẩn. [[90909027]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *